Doanh nghiệp

Pacific Airlines tiếp tục bay sau tái cơ cấu

Tuấn Lương 25/06/2024 - 15:43

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, từ ngày 26-6, Pacific Airlines sẽ bay trở lại trên các đường bay nội địa, với đội máy bay Airbus A321.

doi-bay-vna-group.jpg
Pacific Airlines cất cánh trở lại từ ngày 26-6.

Theo đó, Pacific Airlines khai thác hằng ngày các đường bay giữa thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Đà Nẵng, Chu Lai, với tổng số 6-8 chuyến bay từ ngày 26-6. Trong một số giai đoạn cao điểm, hãng sẽ chủ động tăng cường các chuyến bay giữa thành phố Hồ Chí Minh và Thanh Hóa, Vinh, Huế, Tuy Hòa để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách.

Với lịch bay nêu trên, hãng sẽ cung ứng tổng cộng gần 1.000 chuyến bay, tương ứng hơn 180.000 chỗ trong giai đoạn cao điểm du lịch. Để chuẩn bị nguồn lực đội bay cần thiết, Pacific Airlines sẽ lần lượt tiếp nhận và đưa vào khai thác 3 máy bay Airbus A321. Trong đó, 2 chiếc có cấu hình 203 ghế và 1 chiếc với 184 ghế.

Trong giai đoạn tái cấu trúc này, bên cạnh khôi phục mạng đường bay, Pacific Airlines đồng thời nâng cấp tiêu chuẩn dịch vụ một cách toàn diện. Theo đó, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ trên máy bay Airbus A321 với chất lượng đẳng cấp quốc tế tương đương Vietnam Airlines.

Thay đổi đáng chú ý nhất là việc Pacific Airlines sẽ cung cấp dịch vụ hạng Thương gia và Phổ thông với tiêu chuẩn suất ăn, hành lý đã bao gồm sẵn trong vé máy bay tương tự như Vietnam Airlines. Hành khách cũng được phục vụ hệ thống giải trí và các dịch vụ trên không khác cùng với chính sách cộng dặm dành cho hội viên.

Vé các chuyến bay được mở bán tại phòng vé, đại lý, website hoặc ứng dụng di động của Vietnam Airlines và Pacific Airlines.

Việc khôi phục hoạt động với những thay đổi trên là kết quả tích cực bước đầu trong nỗ lực tái cơ cấu của Pacific Airlines.

Với sự trở lại của Pacific Airlines, hành khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi di chuyển bằng đường hàng không trong mùa du lịch hè.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Pacific Airlines tiếp tục bay sau tái cơ cấu

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.