Theo dõi Báo Hànộimới trên

Acecook Việt Nam ra mắt chuyên trang về mỳ ăn liền

17/10/2016 15:12

Acecook Việt Nam chính thức cho ra mắt chuyên trang “Hiểu đúng về mì ăn liền” trên website chính của công ty, với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin khách quan, chính xác, đáng tin cậy, đầy đủ và đa dạng về mì ăn liền dưới góc độ là nhà sản xuất mì ăn liền lớn nhất tại Việt Nam.


Người tiêu dùng sẽ được tìm hiểu về nguồn gốc, công đoạn hình thành cũng như các thông tin về thành phần sản xuất, thông số dinh dưỡng… của mì ăn liền thông qua hai chuyên mục “Quy trình sản xuất” và “Kiến thức mì ăn liền”. Bạn đọc cũng có thể đặt câu hỏi để tham vấn ý kiến từ Acecook Việt Nam, đồng thời nhận lại nguồn thông tin chính xác trong các vấn đề liên quan đến chất lượng, tính an toàn và việc sử dụng sản phẩm.

Tại đây, người tiêu dùng cũng được cập nhật nhiều thông tin bổ ích, thông qua các bài viết tổng hợp không chỉ về mì ăn liền mà còn xoay quanh nét ẩm thực mì từ khắp nơi trên thế giới – như mì gạo ở Việt Nam, mì Ramen của Nhật, mì lạnh của Hàn Quốc hay mì Spaghetti từ Ý… Để biết thêm chi tiết, người tiêu dùng có thể tham khảo link sau: http://www.acecookvietnam.vn/mi-an-lien.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Acecook Việt Nam ra mắt chuyên trang về mỳ ăn liền

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.