(HNM) - Theo Sở NN& PTNT Hà Nội, trong năm 2020, Hà Nội phấn đấu có 34.000-35.000ha rau được sản xuất theo quy trình an toàn, trong đó, diện tích được cấp giấy chứng nhận rau an toàn đạt 5.000-7000ha.
Ngành Nông nghiệp Hà Nội tiếp tục nhân rộng mô hình sản xuất rau hữu cơ với diện tích hơn 100ha tại các huyện: Ba Vì, Sóc Sơn, Thạch Thất... Các mô hình thí điểm sản xuất rau an toàn theo chuỗi thí điểm áp dụng hệ thống bảo đảm có sự tham gia PGS (là hệ thống bảo đảm chất lượng nội bộ).
Ngoài ra, ngành Nông nghiệp Thủ đô tiếp tục đẩy mạnh phát triển diện tích rau chuyên canh ứng dụng công nghệ cao với hơn 300ha trong năm 2020. Các loại rau ứng dụng công nghệ cao và rau sản xuất theo phương pháp hữu cơ đều là những sản phẩm có thương hiệu, tạo uy tín với người tiêu dùng trong và ngoài thành phố Hà Nội…
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.