(HNM) - 16h30 ngày 31-8, tôi đến nhà người bạn (là công nhân làm việc tại Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, thuê phòng trọ trong ngôi làng gần đó) để cùng về quê nghỉ lễ dịp Quốc khánh 2-9.
- Có đáng bao nhiêu đâu, với lại thức ăn trong tủ lạnh sẽ hỏng mất...
- Theo mình, cậu nên "xử lý" số thức ăn trong tủ lạnh. Món nào không bị ôi thiu thì để lại đây, món nào không để lâu được thì cho vào hộp hoặc túi nilông, mang về quê rồi dập cầu dao đi. Như thế vừa an toàn, vừa tiết kiệm. Hiểu ra, cô bạn liền làm theo "lệnh" của tôi...
Nhận thư của chị Phương Anh, sinh viên Trường Cao đẳng Tài nguyên Môi trường với nội dung trên, Người Xây Dựng rất tâm đắc nên ghi lại, mong được bạn đọc tham khảo, coi đây là việc nên làm...
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.