Chính trị

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, chúc Tết gia đình lão thành cách mạng

Đình Hiệp 30/01/2024 17:40

Chiều 30-1, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Giáp Thìn 2024, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã đến thăm, tặng quà Tết 3 gia đình lão thành cách mạng trên địa bàn quận Ba Đình.

bd-1(1).jpg
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, chúc Tết gia đình Trung tướng Đặng Quân Thụy.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội; Văn phòng Thành ủy Hà Nội và quận Ba Đình.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong cùng đoàn đến thăm, chúc Tết gia đình Trung tướng Đặng Quân Thụy, sinh năm 1928, là thương binh. Ông nhập ngũ năm 1944, được phong quân hàm Thiếu tướng vào năm 1984, quân hàm Trung tướng vào năm 1989. Ông là nguyên Tư lệnh Quân khu II; Ủy viên Trung ương Đảng khóa VII, đại biểu Quốc hội các khóa VIII và IX; nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội khóa IX. Hiện ông trú tại phố Trần Phú, phường Điện Biên, quận Ba Đình.

bd-5(1).jpg
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, chúc Tết gia đình Trung tướng Khuất Duy Tiến.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong cùng đoàn đến thăm, chúc Tết gia đình Trung tướng Khuất Duy Tiến, sinh năm 1931. Ông là thương binh 4/4, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên Tư lệnh Quân đoàn 3, nguyên Cục trưởng Cục Quân lực Bộ Tổng tham mưu, nguyên Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Lục quân 1. Hiện ông trú tại phố Trần Phú, phường Điện Biên, quận Ba Đình.

img_6407.jpeg
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, chúc Tết gia đình Trung tướng Phan Thu.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong cùng đoàn đến thăm chúc Tết gia đình Trung tướng Phan Thu, sinh năm 1931, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân. Gia đình ông là gia đình chính sách tiêu biểu, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Hiện ông trú tại Tôn Thất Thiệp, phường Điện Biên, quận Ba Đình.

Thăm, chúc Tết các gia đình, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong ân cần thăm hỏi tình hình đời sống của các gia đình chính sách; trân trọng cảm ơn những đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển Thủ đô, đất nước ngày nay. Phát huy truyền thống cách mạng, các gia đình lão thành cách mạng luôn gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động do thành phố và quận, phường phát động.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã trao tặng quà Tết tới 3 gia đình, thể hiện tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô; đồng thời gửi lời chúc an khang, hạnh phúc đến các gia đình. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, các gia đình sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực để xây dựng Thủ đô và đất nước.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong giới thiệu khái quát những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô trong năm qua. Trong dịp Tết nguyên đán này, thành phố dành nhiều nguồn lực và tổ chức nhiều đoàn đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

img_6408.jpeg
Trung tướng Khuất Duy Tiến cảm ơn lãnh đạo thành phố và quận Ba Đình đến thăm, chúc Tết.

Đồng chí Nguyễn Văn Phong cho biết, trong năm 2024 thành phố sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10-10-2024). Trong đó, có các hoạt động tri ân các thế hệ người có công với cách mạng và đóng góp cho sự phát triển của Thủ đô trong suốt thời gian qua. Phó Bí thư Thành ủy cũng đề nghị quận Ba Đình và các phường, tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống của các gia đình chính sách trên địa bàn, nhất là gia đình người có công, để mọi người, mọi nhà đón Tết vui tươi, an lành, hạnh phúc.

bd-6.jpg
Trung tướng Đặng Quân Thụy cảm ơn lãnh đạo thành phố và quận Ba Đình đến thăm, chúc Tết.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, các gia đình chính sách tiêu biểu bày tỏ phấn khởi trước những kết quả mà thành phố đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời, gửi lời chúc đến các đồng chí lãnh đạo thành phố năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, tiếp tục đưa Thủ đô ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, chúc Tết gia đình lão thành cách mạng

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.