Theo dõi Báo Hànộimới trên

Kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, sử dụng phụ gia thực phẩm

Thu Trang| 09/06/2014 06:20

(HNM) - Ngày 8-6, theo tin từ Cục An toàn thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế, hai đoàn kiểm tra công tác bảo đảm ATTP đối với phụ gia thực phẩm do Cục ATTP chủ trì đã được thành lập và tiến hành kiểm tra ngay trong tháng 6.



Cụ thể, đoàn số 1 phối hợp với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) quốc gia, Chi cục ATVSTP Hà Nội và một số tỉnh, thành phố tiến hành kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến, dụng cụ vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Đoàn số 2 phối hợp với Viện Y tế công cộng TP Hồ Chí Minh, Chi cục ATVSTP TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận tiến hành kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, sử dụng phụ gia thực phẩm, dụng cụ vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm khu vực TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam. Các đoàn kiểm tra sẽ báo cáo kết quả trước ngày 15-7.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, sử dụng phụ gia thực phẩm

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.