(HNM) - Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam phối hợp với Tạp chí Thủy sản Việt Nam vừa tổ chức họp báo khởi động chương trình bình chọn danh hiệu “Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam
Từ năm 2009 đến nay, sau 8 năm với 3 lần tổ chức, danh hiệu "Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam" đã thu hút hàng nghìn doanh nghiệp, tập thể, cá nhân tham gia. Tiêu chí bình chọn danh hiệu "Chất lượng Vàng thủy sản Việt Nam" được dựa trên 4 yếu tố: Hiệu quả kinh tế; hiệu quả xã hội; ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất; bảo vệ nguồn lợi và môi trường sinh thái.
Ban tổ chức nhận hồ sơ bình chọn từ ngày 1-4 đến hết ngày 30-5; lễ tổng kết và trao giải dự kiến tổ chức vào cuối tháng 6-2017.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.