Chính trị

4 học sinh đầu tiên của huyện Thanh Oai vinh dự được kết nạp Đảng

Đỗ Minh 19/05/2024 - 13:31

Sáng 19-5, Đảng bộ Trường THPT Thanh Oai A tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 4 học sinh ưu tú nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

67b5e2304999e8c7b188.jpg
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Oai Nguyễn Khánh Bình và Đảng bộ nhà trường chúc mừng các học sinh ưu tú vinh dự được kết nạp Đảng.

Đây là những học sinh đầu tiên của Trường THPT Thanh Oai A, cũng là những học sinh đầu tiên của huyện vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

4 học sinh ưu tú của Trường THPT Thanh Oai A được kết nạp Đảng gồm: Ngô Trần Hiếu (12A1); Đinh Tố Thảo Vy (12A5); Nguyễn Thu Hà (12A5); Trịnh Thị Thùy (12A0).

Thầy giáo Nguyễn Hồng Quang, Hiệu trưởng Trường THPT Thanh Oai A cho biết: 4 em được kết nạp Đảng lần này đều là những học sinh ưu tú, có thành tích học tập xuất sắc, phẩm chất đạo đức tốt. Ngoài học tập, các em là những nhân tố tham gia tích cực hoạt động Đoàn, hoạt động của trường, lớp. Việc kết nạp 4 đảng viên mới không chỉ là vinh dự to lớn của các đảng viên mà còn là sự kiện nổi bật đánh dấu thành tựu đáng tự hào của Đảng bộ Trường THPT Thanh Oai A trong công tác xây dựng Đảng.

2b4e13bb59edb0b3e9fc-326503618-1-.jpg
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Khánh Bình chúc mừng 4 đảng viên mới. Ảnh: Thanh Thanh

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Oai Nguyễn Khánh Bình chúc mừng 4 đảng viên mới vừa được kết nạp, đồng thời đề nghị các đảng viên luôn ghi nhớ những nội dung tuyên thệ tại buổi lễ; nỗ lực, phấn đấu, trau dồi trong học tập, rèn luyện, đạt nguyện vọng của bản thân, trở thành hạt nhân truyền cảm hứng, có trách nhiệm cho các đoàn viên, thanh niên đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Khánh Bình hy vọng, với sự quyết tâm và cách làm bài bản, thời gian tới, Đảng bộ Trường THPT Thanh Oai A tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác phát triển đảng viên, xây dựng đội ngũ đảng viên đáp ứng yêu cầu thời kỳ mới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
4 học sinh đầu tiên của huyện Thanh Oai vinh dự được kết nạp Đảng

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.