Trái tim nhân ái

Quốc Oai ủng hộ hơn 350 triệu đồng cho các nạn nhân vụ cháy chung cư ở Thanh Xuân

Hoàng Sơn 18/09/2023 - 13:42

Sáng 18-9, huyện Quốc Oai đã phát động hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy tại chung cư mini ở quận Thanh Xuân.

a.son.jpg
Huyện Quốc Oai quyên góp ủng hộ.

Sau khi thực hiện nghi thức chào cờ đầu tuần, Huyện ủy - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Quốc Oai đã dành một phút mặc niệm các nạn nhân của vụ cháy ngày 12-9 tại quận Thanh Xuân. Đồng thời, để kịp thời chia sẻ những mất mát, đau thương, động viên những gia đình có nạn nhân tử vong và bị thương trong vụ cháy, huyện Quốc Oai đã phát động ủng hộ nạn nhân vụ cháy.

Ngay sau lễ phát động, Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, cán bộ công chức, người lao động trên địa bàn huyện Quốc Oai đã quyên góp, ủng hộ với số tiền 51,5 triệu đồng.

qo-mac-niem.jpg
Các ban, ngành, đoàn thể huyện Quốc Oai dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân trong vụ cháy.

Trước đó, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai Nguyễn Trường Sơn cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ cháy. Thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân, huyện Quốc Oai đã gửi hỗ trợ với số tiền 200 triệu đồng.

Trong vụ hỏa hoạn này, trên địa bàn huyện Quốc Oai cũng có 3 nạn nhân. Lãnh đạo huyện cùng các ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình, đồng thời hỗ trợ gia đình nạn nhân số tiền 100 triệu đồng.

Theo (HNMO)
Copy Link
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quốc Oai ủng hộ hơn 350 triệu đồng cho các nạn nhân vụ cháy chung cư ở Thanh Xuân

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.