Theo dõi Báo Hànộimới trên

Héo lòng vì sữa tươi

Người Xây Dựng| 09/07/2010 07:00

(HNM) - Chiều chủ nhật vừa rồi, con gái bà Hương (nhà E7 khu tập thể Phương Mai, quận Đống Đa) tới chơi. Vừa vào đến nhà, cô đã kêu ầm lên:

- Con đói quá, mẹ có gì ăn không?

- Sắp đến bữa tối rồi, con uống tạm hộp sữa mẹ để trong tủ lạnh...

Cô con gái mở tủ bóc hộp sữa ra uống thì thấy có vị chua khó chịu và có cảm giác buồn nôn. Thấy vậy, bà Hương liền đổ chỗ sữa còn lại trong hộp ra cốc và giật mình khi thấy có rất nhiều cục vón, nhìn kỹ thì bên ngoài hộp sữa tươi bị phồng rộp, dưới đáy hộp có hiện tượng ố vàng. Khi bà kiểm số sữa còn lại, thấy 1 hộp cũng có hiện tượng tương tự. Đây là lô sữa tươi tiệt trùng có đường, nhãn hiệu Hanoimilk bà Hương đã mua tại siêu thị BigC Thăng Long ngày 7-6. Từ ngày mua sữa đến nay, gia đình bà vẫn bảo quản sữa trong tủ lạnh và sử dụng dần.

Điều khiến mọi người trong gia đình lo lắng hơn là 1 giờ đồng hồ sau khi uống hộp sữa trên, con gái bà bị đau bụng và đi ngoài. Cô đang mang thai ở tháng thứ tư.

Trong thư gửi NXD, bà Hương viết: Trên vỏ hộp sữa mà con gái tôi đã sử dụng ghi ngày sản xuất là 22-4-2010, hạn sử dụng là hết ngày 22-10-2010, nếu sữa tươi mà bị chua, vón cục, hộp có hình dạng khác lạ như vậy thì có còn... tươi nữa không? Liệu chất lượng sản phẩm sữa Hanoimilk trong các hộp khác có được bảo đảm?

Để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, NXD xin chuyển câu chuyện nói trên đến Công ty Sữa Hà Nội, mong có câu trả lời thỏa đáng.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Héo lòng vì sữa tươi

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.