Nghị quyết và Cuộc sống

Ba Vì trao 8 giải Bí thư Đảng ủy xã, thị trấn giỏi năm 2023

Kim Nhuệ 28/11/2023 15:55

Sáng 28-11, Huyện ủy Ba Vì tổ chức thành công vòng chung khảo và trao 8 giải Hội thi Bí thư Đảng ủy xã, thị trấn giỏi năm 2023.

tan-hong.jpg
Sân khấu hóa phần thi giới thiệu của Bí thư Đảng ủy xã Tản Hồng.

Tham gia vòng chung khảo của Hội thi Bí thư Đảng ủy xã, thị trấn giỏi năm 2023 của huyện Ba Vì là 8 Bí thư Đảng ủy các xã đạt giải Nhất và Nhì vòng thi sơ khảo diễn ra từ ngày 12 đến 21-9 vừa qua. Tại hội thi, mỗi Bí thư Đảng ủy thực hiện 3 phần thi: Viết chuyên đề, thuyết trình chuyên đề và trả lời câu hỏi của Ban Tổ chức hội thi.

a.-thanh.jpg
Bí thư Huyện ủy Ba Vì Dương Cao Thanh trao giải Nhất Hội thi Bí thư Đảng ủy xã, thị trấn giỏi năm 2023 cho Bí thư Đảng ủy xã Tản Hồng Lê Văn Ninh.

Các chuyên đề có nội dung gắn với công tác lãnh đạo, chỉ đạo của bí thư và cấp ủy cơ sở, liên hệ với thực tế tại các xã, như: Nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân của Bí thư Đảng ủy xã Khánh Thượng Đinh Xuân Ngoan; thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ “Lãnh đạo xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở” của Bí thư Đảng ủy xã Tản Hồng Lê Văn Ninh; nâng cao nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới của Bí thư Đảng ủy xã Sơn Đà Phùng Văn Nhiên…

nhi.jpg
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ba Vì Phùng Tân Nhị trao giải Nhì cho Bí thư Đảng ủy xã Khánh Thượng Đinh Xuân Ngoan.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Bí thư Đảng ủy xã Tản Hồng Lê Văn Ninh; giải Nhì cho Bí thư Đảng ủy xã Khánh Thượng Đinh Xuân Ngoan; giải Ba cho Bí thư Đảng ủy các xã Chu Minh và Thái Hòa; giải Khuyến khích cho Bí thư Đảng ủy các xã: Vân Hòa, Phong Vân, Đông Quang, Sơn Đà.

hung.jpg
Chủ tịch UBND huyện Ba Vì Đỗ Mạnh Hưng trao giải Ba cho Bí thư Đảng ủy các xã: Chu Minh và Thái Hòa.

Theo Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phùng Tân Nhị, hội thi đã đạt mục đích, yêu cầu của huyện, đó là bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác xây dựng Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn; nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành, phương pháp, tác phong công tác, kỹ năng phân tích, xử lý tình huống về công tác xây dựng Đảng trong tình hình mới…

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Ba Vì trao 8 giải Bí thư Đảng ủy xã, thị trấn giỏi năm 2023

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.