Giáo dục

Vụ học sinh bị đánh, huyện Chương Mỹ báo cáo gì?

Thống Nhất 10/06/2024 - 11:01

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ và nhà trường tăng cường biện pháp bảo đảm an ninh, an toàn cho học sinh trong dịp hè.

Sự việc học sinh lớp 8 bị đánh xảy ra tại huyện Chương Mỹ đăng tải lên mạng xã hội trong những ngày qua nhận được sự quan tâm của dư luận. Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, xác minh.

Liên quan đến sự việc này, ngày 10-6, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, đã nhận được báo cáo của huyện Chương Mỹ. Sở đã đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ và nhà trường phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương xử lý sự việc, đồng thời tăng cường biện pháp bảo đảm an ninh, an toàn cho học sinh trong dịp hè.

hinh-anh-hs.jpg
Hình ảnh cắt từ clip. Ảnh do Cơ quan công an cung cấp

Theo báo cáo từ UBND huyện Chương Mỹ, sự việc xảy ra ngày 6-6 tại xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ. Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân giữa em N.T.T (lớp 8A Trường Trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ) với em C.V.P.N (lớp 6B cùng trường) nên hai em này đã hẹn nhau để nói chuyện. Em C.V.P.N rủ thêm một số em đi cùng. Khi gặp nhau, em N.T.T (lớp 8A Trường Trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ) bị nhóm học sinh đánh, lột quần áo, ép hút thuốc lá. Sự việc được quay video lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Cũng theo thông tin từ UBND huyện Chương Mỹ, sau khi sự việc xảy ra, em N.T.T bị sốc tâm lý, đang điều trị tại bệnh viện.

UBND huyện đã chỉ đạo Công an huyện Chương Mỹ khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ sự việc để xử lý theo quy định của pháp luật. UBND huyện cũng chỉ đạo Phòng Lao động, thương binh và xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các cơ quan liên quan phối hợp với UBND xã Hoàng Văn Thụ, Trường Trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ và giáo viên chủ nhiệm thăm hỏi, động viên học sinh N.T.T và gia đình....

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vụ học sinh bị đánh, huyện Chương Mỹ báo cáo gì?

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.