Theo dõi Báo Hànộimới trên

Tạm giữ hơn 200kg nguyên liệu bột trà sữa Feeling tea không rõ nguồn gốc

Chu Dũng| 13/05/2016 16:25

(HNMO)- Chiều 12/5, Đội 5 - Phòng Cảnh sát môi trường, CATP Hà Nội và Đội QLTT số 26, Chi cục QLTT đã kiểm tra xưởng sản xuất trà sữa chân trâu thuộc Công ty TNHH Cảm Xúc (đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai).

Nhiều nguyên liệu, hương liệu dùng sản xuất trà sữa không rõ nguồn gốc


Lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều nguyên liệu, hương liệu dùng vào việc sản xuất trà sữa, nhãn mác bằng tiếng Trung Quốc. Nhiều nguyên liệu chưa qua kiểm định chất lượng, không rõ nguồn gốc, trên bao bì không có hạn sử dụng.



Lực lượng chức năng đã thu giữ 200 kg nguyên liệu làm trà sữa


Lực lượng chức năng tiếp tục kiểm tra chuỗi 4 cửa hàng Feeling Tea do doanh nghiệp này quản lý như ghi trong giấy phép. Hơn 10 điểm bán hàng khác công ty này đã nhượng thương hiệu nhưng vẫn cung cấp nguyên liệu pha chế trà.

Được biết, Công ty TNHH Cảm Xúc có chuỗi 16 cửa hàng kinh doanh trà sữa chân trâu (thương hiệu trà Feeling Tea). Doanh nghiệp này đã được cấp chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, nhưng quá trình kiểm tra về chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm lại có nhiều sai phạm. Lượng chức năng đã tạm giữ hơn 200 kg nguyên liệu bột trà để tiếp tục làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tạm giữ hơn 200kg nguyên liệu bột trà sữa Feeling tea không rõ nguồn gốc

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.