(HNM) - Chi cục Thủy sản Hà Nội cho biết, từ đầu năm 2019 đến nay, diện tích nuôi trồng thủy sản của thành phố khoảng 21.000ha, trong đó có 4.300ha nuôi tập trung với sản lượng ước đạt 51.000 tấn, đạt 42,5% kế hoạch năm 2019 và tăng 4,08% so với cùng kỳ năm 2018. Từ đầu năm đến nay, sản lượng thủy sản tiêu thụ trên địa bàn thành phố khoảng 12.125 tấn...
Để bảo đảm an toàn thực phẩm, Chi cục Thủy sản Hà Nội thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn hướng dẫn người nuôi trồng thủy sản sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP; nâng cao kiến thức kiểm soát chất lượng sản phẩm; ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất; áp dụng phương pháp quản lý chất lượng nước và phòng, chống dịch bệnh trong nuôi trồng thủy sản...
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.