Mỗi ngày một chuyện

Quảng cáo một đằng, chất lượng một nẻo

Người Xây Dựng 08/12/2023 - 06:25

Ngày 10-11, chị Nghĩa ở quận Thanh Xuân thấy trang Facebook “Tổng kho giấy chính hãng 8” bán sản phẩm giấy mang nhãn hiệu "VietnamAirlines" cao cấp, mềm, mịn, dai nên đã nhắn tin đặt mua 10 gói giấy ướt và 10 gói giấy khô.

Ngày 13-11, chị Nghĩa nhận hàng. Bữa cơm tối hôm đó, chị mở gói giấy đã mua cho cả nhà sử dụng. Ngay khi dùng giấy, con trai chị Nghĩa liên tục phát ra tiếng “ọe ọe” và nói:

- Ghê quá, giấy có mùi thum thủm như mùi tre ngâm mẹ ạ.

Ngay lập tức, cả nhà chị mỗi người rút một vài tờ trong gói giấy ra để kiểm tra và đều nhận thấy mùi giấy ăn này rất khó chịu. Chị Nghĩa tiếp tục mở thêm 2 gói giấy khác và nhận được kết quả tương tự. Không chỉ vậy, loại giấy này còn thô, dày chứ không mềm, mịn như quảng cáo. Hôm sau, chị Nghĩa nhắn tin đến “Tổng kho giấy chính hãng 8” để phản ánh nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm.

Thấy trên sản phẩm có ghi tên nhà sản xuất: Công ty cổ phần Giấy Việt Nam, địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, điện thoại: 024366688xx - 024.366699xx, chị Nghĩa bấm máy gọi thì tổng đài báo số điện thoại này không đúng.

Phản ánh tới Người Xây Dựng, chị Nghĩa cho biết, việc mua bán hàng trực tuyến là một phương thức hiệu quả và tiện lợi. Tuy nhiên, một số người bán hàng đã quảng cáo một đằng, chất lượng một nẻo. Thế nên, khách hàng cần lựa chọn những nơi bán có uy tín và kiểm tra sản phẩm khi nhận để tránh tiền mất tật mang.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Quảng cáo một đằng, chất lượng một nẻo

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.