An ninh trật tự

Nữ quái giữ người trái pháp luật

Chu Dũng 18/11/2023 - 13:12

Ngày 18-11, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã ra Quyết định truy nã đối tượng Nguyễn Thị Trang (sinh năm 1999; xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội) về tội giữ người trái pháp luật.

Theo điều tra, đối tượng Đặng Đạt Đích (sinh năm 1994; ở thôn Phương Quan, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội) là quản lý một số "gái dịch vụ" hoạt động tại khu vực xã Vân Côn, huyện Hoài Đức. Do có một số nhân viên bỏ trốn trong khi đi làm, Đích cùng đồng bọn đã tìm và đánh đập những nhân viên này. Đích có nói cho Trang biết việc nhân viên bỏ trốn. Sau đó, Trang đưa các nhân viên ra cửa hàng quần áo của Trang để trông giữ, không cho đi đâu.

8eaa34a3-1bdd-4d32-9a3a-80ee8e32fce3.jpeg
Đối tượng Trang tại cơ quan công an.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 15-8, Công an huyện Hoài Đức đã ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Thị Trang với tội danh “Giữ người trái pháp luật”. Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú, hiện không rõ tung tích ở đâu. Ngày 29-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Hoài Đức đã ra quyết định truy nã bị can đối với Nguyễn Thị Trang.

Cơ quan công an yêu cầu đối tượng Trang đầu thú, người dân nếu phát hiện đối tượng báo Tổng đài 113 hoặc cung cấp thông tin qua trang Facebook Công an thành phố Hà Nội.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Nữ quái giữ người trái pháp luật

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.