(HNMO)- Ngày 12- 5, Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep) cho biết, Văn phòng Thực phẩm và Thú y (FVO), Tổng vụ sức khỏe và bảo vệ người tiêu dùng Ủy ban Châu Âu (DG-SANCO) vừa chính thức công bố báo cáo cuối cùng về chuyến thanh tra đánh giá hoạt động kiểm soát dư lượng hóa chất độc hại trong thủy sản nuôi của Việt Nam.
Theo đó, FVO và DG-SANCO đánh giá chương trình kiểm soát dư lượng hóa chất độc hại trong thủy sản nuôi Việt
Tuy nhiên, FVO cũng khuyến cáo một số tồn tại trong nuôi trồng, chế biến thủy sản của Việt
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.