(HNMO) - Unilever Food Solutions, trực thuộc tập đoàn Unilever vừa chính thức khánh thành Culinary Studio ở Việt Nam. Theo đó, đây sẽ là nơi đào tạo, huấn luyện để nâng cao trình độ cho các đầu bếp, đồng thời là nơi mọi đầu bếp có thể chia sẻ kinh nghiệm trong việc chế biến những món ăn tươi ngon, đầy hương vị và giàu giá trị dinh dưỡng.
Ngoài ra, tại Culinary Studio, các đầu bếp của Unilever Food Solutions cũng có thể nghiên cứu, sáng tạo nên món ăn mới, thực đơn mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng và thực khách. Lấy tinh thần đầu bếp Chefmanship là trung tâm cho mọi hoạt động, Unilever Food Solutions đặt mục tiêu mỗi nhân viên đều phải là đầu bếp để phục vụ tốt cho khách hàng, vì vậy Culinary Studio cũng là nơi tổ chức các buổi huấn luyện cho nhân viên, giúp họ nâng cao kiến thức và trình độ thưởng thức ẩm thực.
Trong thời gian tới, Unilever Food Solutions Culinary Studio sẽ trở thành nơi học tập và thực hành chính của Culinary Academy.
Nhân dịp khánh thành, Unilever Food Solutions Culinary Studio đã vinh dự được nấu và phục vụ tiệc trưa cho buổi Thảo luận Doanh Nhân “Kinh doanh có trách nhiệm để kinh doanh thành công” do Đại sứ quán Hà Lan và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức nhân chuyến thăm và làm việc của Thái tử Vương quốc Hà Lan Willem-Alexander và Công nương đến Việt Nam.
Việc khánh thành Culinary Studio là hoạt động tiếp nối chuỗi hoạt động của Unilever Food Solutions nhằm hiện thực hóa mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thực phẩm tại Việt Nam.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.