Nông thôn mới

Huyện Đan Phượng đánh giá, phân hạng 7 sản phẩm OCOP

Minh Phú 02/11/2023 - 19:07

Ngày 2-11, huyện Đan Phượng tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) năm 2023 cho 7 sản phẩm.

dan-phuong.jpg
Hội nghị đánh giá, phân hạng Chương trình OCOP huyện Đan Phượng.

Theo đó, 7 sản phẩm tham gia Chương trình OCOP của huyện năm 2023 là: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Wewell Kool của Công ty cổ phần Dược liệu và thực phẩm Việt Nam (xã Hạ Mỗ); nho hạ đen của Hợp tác xã Sinh Phát Phương Đình (xã Phương Đình); nấm sò nâu (nấm bào ngư nâu) và nấm linh chi đỏ của Hợp tác xã nấm Nghĩa Minh (xã Đan Phượng); bưởi tôm vàng của Hợp tác xã sản xuất và tiêu thụ bưởi tôm vàng Đan Phượng (xã Thượng Mỗ); khoai lang kén của Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất khoai lang kén, khoai tây chiên Huyền Anh; đậu phụ sạch Việt Nam của Công ty TNHH Đậu phụ sạch truyền thống Việt Nam Visoy (xã Liên Hồng).

Kết quả, Hội đồng đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP của huyện đã đánh giá 2/7 sản phẩm đạt tiềm năng OCOP 4 sao: Nấm sò nâu của Hợp tác xã nấm Nghĩa Minh, bưởi tôm vàng của Hợp tác xã sản xuấ và tiêu thụ bưởi tôm vàng Đan Phượng; 5 sản phẩm còn lại tiềm năng đạt 3 sao.

Trước đó, từ năm 2019 đến năm 2022, huyện Đan Phượng có 97 sản phẩm được đánh giá phân hạng OCOP, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, tạo việc làm và tăng thu nhập cho người lao động.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Huyện Đan Phượng đánh giá, phân hạng 7 sản phẩm OCOP

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.