Theo dõi Báo Hànộimới trên

Hà Nội kiểm tra chất lượng mặt hàng rượu và bếp ăn tập thể

Thu Trang| 23/01/2015 05:49

(HNM) - Sáng 22-1, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của TP Hà Nội, do Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc làm Trưởng đoàn, đã kiểm tra đột xuất tại Nhà máy Rượu AVINAA (Khu công nghiệp Nguyên Khê - Đông Anh - Hà Nội).

Ảnh minh họa



Kết quả cho thấy môi trường tại khu sản xuất rượu, nước tinh khiết của nhà máy bảo đảm ATVSTP. Đoàn kiểm tra đã tiến hành lấy 4 mẫu (gồm 3 mẫu rượu và 1 mẫu nước) để xét nghiệm các chỉ tiêu ATVSTP. Kết quả xét nghiệm sẽ được công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, đoàn cũng tiến hành kiểm tra bếp ăn tập thể tại Công ty cổ phần Chế tạo thiết bị điện Đông Anh. Qua kiểm tra khu vực chế biến thức ăn, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đánh giá bếp ăn được bố trí khoa học, sạch sẽ; nhân viên được tập huấn công tác ATVSTP, khám sức khỏe định kỳ. Đoàn kiểm tra đã thực hành kiểm tra bằng test thử nhanh đối với một số thực phẩm (giò, rau, thịt) và bát, đĩa...; kết quả cho thấy thực phẩm bảo đảm an toàn.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội kiểm tra chất lượng mặt hàng rượu và bếp ăn tập thể

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.