Hà Nội kiểm tra chất lượng mặt hàng rượu và bếp ăn tập thể
Xã hội - Ngày đăng : 05:49, 23/01/2015
Ảnh minh họa |
Kết quả cho thấy môi trường tại khu sản xuất rượu, nước tinh khiết của nhà máy bảo đảm ATVSTP. Đoàn kiểm tra đã tiến hành lấy 4 mẫu (gồm 3 mẫu rượu và 1 mẫu nước) để xét nghiệm các chỉ tiêu ATVSTP. Kết quả xét nghiệm sẽ được công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, đoàn cũng tiến hành kiểm tra bếp ăn tập thể tại Công ty cổ phần Chế tạo thiết bị điện Đông Anh. Qua kiểm tra khu vực chế biến thức ăn, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đánh giá bếp ăn được bố trí khoa học, sạch sẽ; nhân viên được tập huấn công tác ATVSTP, khám sức khỏe định kỳ. Đoàn kiểm tra đã thực hành kiểm tra bằng test thử nhanh đối với một số thực phẩm (giò, rau, thịt) và bát, đĩa...; kết quả cho thấy thực phẩm bảo đảm an toàn.