Đời sống

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook chia sẻ hình ảnh trải nghiệm tại Hà Nội

Hà Linh/Báo Tin tức 15/04/2024 - 15:32

Giám đốc điều hành (CEO) Tập đoàn Apple - Tim Cook ngày 15-4 đã đến Việt Nam và chia sẻ một số hình ảnh của ông tại Thủ đô Hà Nội.

Chú thích ảnh
Ông Tim Cook (phải) bên hồ Hoàn Kiếm. Nguồn ảnh: X/Twitter

Đăng ảnh chụp với nhà sáng tạo nội dung người Việt Nam Ngô Đức Duy trên mạng xã hội X, CEO Apple đính kèm chú thích: “Hồ Hoàn Kiếm tại Hà Nội rất đẹp và là biểu tượng! Thật tuyệt vời khi được dành thời gian cùng Duy và xem quá trình sáng tạo của cậu ấy với tính năng Cinematic trên iPhone 15 Pro”.

Ở một bức ảnh khác do Tim Cook đăng, ông đã có cuộc gặp với ca sĩ Mỹ Linh và con gái của cô. CEO Apple chia sẻ: “Xin chào Việt Nam! Rất cảm ơn ca sĩ tài năng Mỹ Linh và Mỹ Anh vì đã chào đón nồng nhiệt! Tôi yêu cà phê trứng”.

Chú thích ảnh
Nguồn ảnh: X/Twitter

Tháng 11-2023, ông Tim Cook từng nêu rõ, Việt Nam là quốc gia nằm trong chiến lược kinh doanh đặc biệt của Apple. Hiện nay, hãng đang có một số sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam như Macbook, iPad, Apple Watch, thu hút hàng nghìn lao động tại chỗ.

CEO Tim Cook đánh giá, nền kinh tế số của Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Nhiều hãng điện tử, công nghệ hàng đầu thế giới và Mỹ đã triển khai các hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam với số lượng ngày càng lớn. Việt Nam có đội ngũ kỹ sư, nhân viên công nghệ trình độ cao.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Giám đốc điều hành Apple Tim Cook chia sẻ hình ảnh trải nghiệm tại Hà Nội

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.