Y tế

3 nạn nhân trong vụ cháy ở Trung Kính được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai

Thu Trang 25/05/2024 08:37

3 nạn nhân trong vụ cháy ở Trung Kính được chuyển từ Bệnh viện Giao thông Vận tải sang Bệnh viện Bạch Mai điều trị theo nguyện vọng của gia đình, trong đó có cụ bà 84 tuổi.

Sáng 25-5, theo tin từ Bệnh viện Bạch Mai, 3 nạn nhân trong vụ cháy ở Trung Kính đã được chuyển đến bệnh viện này điều trị.

Trong số 3 nạn nhân được chuyển đến bệnh viện có cụ bà 84 tuổi bị bỏng hô hấp, tình trạng nặng nhất điều trị tại Trung tâm Hồi sức tích cực.

cu-ba-84-tuoi.jpg
Cụ bà 84 tuổi được chuyển đến điều trị tại Trung tâm Hồi sức tích cực (Bệnh viện Bạch Mai). Ảnh: Trần Minh

Hai bệnh nhân khác là hai vợ chồng thuê trọ, tình trạng đã ổn định hơn, hiện được theo dõi ở Trung tâm Chống độc.

Ngoài ra, 3 bệnh nhân còn lại, gồm một phụ nữ và hai trẻ em vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Giao thông Vận tải. Họ được các bác sĩ theo dõi chặt chẽ, sức khỏe hiện tại đã ổn định.

Trước đó, như Báo Hànộimới đưa tin, vào 0h46 ngày 24-5, tại địa chỉ số 1, hẻm 31, ngách 98, ngõ 43 đường Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, xảy ra cháy dữ dội. 14 người đã tử vong trong vụ hỏa hoạn, 6 người may mắn được đưa ra khỏi vụ cháy và được điều trị tại Bệnh viện Giao thông Vận tải. Sáng 24-5, toàn bộ 6 người này đều qua cơn nguy kịch.

Cục Quản lý khám, chữa bệnh đề nghị, lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội tiếp tục tập trung, huy động các thầy thuốc giỏi, bảo đảm đủ thuốc, phương tiện cấp cứu, xử trí, cứu chữa kịp thời người bệnh. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng trong tập trung khắc phục hậu quả, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
3 nạn nhân trong vụ cháy ở Trung Kính được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.