Theo dõi Báo Hànộimới trên

Tuần lễ ẩm thực mừng Giáng sinh 2014

Hoàng Lân| 10/12/2013 11:26

(HNMO) – Từ ngày 18 đến 24-12, Tuần lễ ẩm thực với những món ăn đặc trưng Lễ giáng sinh của người châu Âu sẽ được tái diễn tại khách sạn Hồng Hà, Hà Nội.

Tuần lễ ẩm thực mừng giáng sinh giới thiệu những món ăn đặc trưng của văn hóa Châu Âu


Đây sẽ là sự kiện mở màn cho chuỗi sự kiện tuần lễ ẩm thực sẽ diễn ra trong năm 2014 tại địa điểm du lịch, văn hóa đặc trưng phong cách Pháp thế kỷ 19. Tuần lễ ẩm thực mừng Giáng sinh và chào năm mới 2014 tại đây sẽ giới thiệu những món ăn truyền thống đặc trưng của Châu Âu như tiệc gà tây nướng, cocktail tôm, su kem nấm và món Chistmas Pudding chỉ có ở các gia đình vào mỗi mùa giáng sinh.

Một số món ăn đặc trưng của lễ giáng sinh ở châu Âu được giới thiệu trong dịp này


Đại diện khách sạn Hồng Hà cho biết, ban quản lý quyết định giới quảng bá sâu rộng hơn những nét văn hóa đặc trưng trong ẩm thực của không chỉ người Việt Nam và cả những nét văn hóa của nhiều nơi trên thế giới tới đông đảo du khách thập phương, trong và ngoài nước. Trong mùa giáng sinh này, menu tiệc đêm giáng sinh và năm mới được giảm giá 30%, chỉ còn 350.000đ/người cho thực đơn 5 món ăn. Ngoài ra, sẽ có nhiều phần quà được công bố vào đúng ngày Giáng sinh 24-12.

Nằm trên phố cổ Hà Nội, khách sạn Hồng Hà vừa được cải tạo nâng cấp bởi bàn tay tài hoa của kiến trúc sư người Pháp Brice Belian.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tuần lễ ẩm thực mừng Giáng sinh 2014

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.