Hà Nội kết nối

Triệt phá đường dây bán dâm gồm diễn viên, hoa khôi, hotgirl và sinh viên

Thanh Tàu 31/12/2023 - 15:54

Ngày 31-12, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02, Công an thành phố Hồ Chí Minh) đã tiến hành tạm giữ 2 đối tượng Hồ Thị Hạnh và Đậu Thị Liên về hành vi “Môi giới mại dâm”.

24335656.jpg
Hạnh và Liên tại cơ quan điều tra.

Theo Phòng PC02, qua công tác nắm tình hình địa bàn và công tác nghiệp vụ, Phòng PC02 phát hiện băng nhóm hoạt động môi giới mại dâm trên không gian mạng, các đối tượng giới thiệu là người mẫu ảnh nổi tiếng, sinh viên và diễn viên điện ảnh, hoa khôi, hotgirl….

Trong đó, xác định Hồ Thị Hạnh, sinh năm 2001, điều hành đường dây. Hạnh xây dựng hình tượng cô gái trẻ thành đạt trên mạng xã hội với nhiều lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội, thường xuyên phơi bày, phô trương cuộc sống sang chảnh, check in, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền nhằm chiêu dụ các cô gái trẻ lười lao động, hám lợi, lôi kéo họ tham gia vào đường dây mại dâm do Hạnh điều hành.

Tính đến thời điểm bị cơ quan Công an phát hiện, đối tượng Hạnh khai nhận, đã quản lý hơn 30 gái bán dâm, trong đó có các hotgirl, sinh viên, hoa hậu, diễn viên điện ảnh nổi tiếng… với giá bán dâm từ 14 đến 50 triệu đồng /lượt.

Ngày 27-12, Phòng PC02 chủ trì, phối hợp cùng Công an quận 5 và Công an quận 10, kiểm tra 2 khách sạn trên địa bàn quận 5 và quận 10, đồng thời, tạm giữ đối tượng Hồ Thị Hạnh cùng đồng bọn là Đậu Thị Liên, đã có hành vi môi giới cho 4 gái bán dâm đến khách sạn để bán dâm cho khách.

Cụ thể, kiểm tra, phát hiện tại phòng 506 và 507 khách sạn Athena số 280 Tô Hiến Thành phường 15, quận 10, có 2 đương sự là V.N.T.M.U, sinh năm 2000 (người mẫu ảnh) và T.T.H, sinh năm 1996 (hoa khôi - một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam) đang thực hiện hành vi bán dâm với giá 50 triệu đồng/người/lượt.

Kiểm tra, phát hiện tại phòng 101 và 302 khách sạn Bonita số 570 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, có 2 hotgirl (trong đó 1 người hiện là sinh viên đại học) bán dâm với giá 14 triệu đồng/lượt.

Tại cơ quan Công an, cả 4 gái bán dâm khai nhận được Hồ Thị Hạnh và Đậu Thị Liên môi giới đi bán dâm tại khách sạn Athena và Bonita với giá từ 14 đến 50 triệu đồng/lượt. Hạnh và Liên khai nhận, liên hệ với nhiều cô gái trẻ đẹp là sinh viên, hotgirl, hoa khôi, diễn viên, người mẫu ảnh, sau đó, gửi hình ảnh gái bán dâm có kèm bài báo lăng xê cho khách mua dâm nhằm tăng giá bán dâm và tạo cuốn hút cho khách mua dâm. Mỗi lần môi giới thành công, Hạnh, Liên được hưởng số tiền từ 4 đến 15 triệu đồng/lần của gái bán dâm.

Ngoài việc môi giới mại dâm, Hạnh và Liên khai còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá 25 đến 50 triệu đồng/lượt cho các đại gia trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Triệt phá đường dây bán dâm gồm diễn viên, hoa khôi, hotgirl và sinh viên

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.