Theo dõi Báo Hànộimới trên

TP Hồ Chí Minh: Phát hiện chất cấm trong phở

Đặng Loan| 11/08/2013 05:45

(HNM) - Ngày 10-8, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh đã công bố 6 mẫu sản phẩm gồm bún tươi, bánh phở, bánh hỏi của 3 cơ sở sản xuất có chứa tinopal, acid oxalic...

Theo đó, hộ kinh doanh Hoàng Thành (751/40H/15 Hồng Bàng, quận 5) có 4 mẫu gồm 2 mẫu bánh hỏi có chứa tinopal, 1 mẫu bánh hỏi và 1 mẫu bánh lọc có natri sulfite vượt mức cho phép; hộ kinh doanh Phương Dung (71/486E Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp) bị phát hiện 1 mẫu bún bò có chứa tinopal; Công ty TNHH Cát Tường (38/73 đường 50, phường 14, quận Gò Vấp) có 1 mẫu bánh phở có chứa acid oxalic.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: Phát hiện chất cấm trong phở

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.