Chương trình Gala ẩm thực Việt - Thái diễn ra từ ngày 1 đến 4-4, do khách sạn Hương Giang Resort & Spa tổ chức nhằm hướng tới Festival Huế 2012 và Năm Du lịch quốc gia Duyên hải Bắc Trung bộ - Huế 2012. Khoảng 50 món đặc sản Huế và Thái Lan được giới thiệu tại đây.
*Chương trình Gala ẩm thực Việt - Thái diễn ra từ ngày 1 đến 4-4, do khách sạn Hương Giang Resort & Spa tổ chức nhằm hướng tới Festival Huế 2012 và Năm Du lịch quốc gia Duyên hải Bắc Trung bộ - Huế 2012. Khoảng 50 món đặc sản Huế và Thái Lan được giới thiệu tại đây.
*Logo và slogan "Đà Nẵng Surprising" (ngạc nhiên Đà Nẵng) của tác giả Hoàng Xuân Hiếu, giảng viên Trường ĐH Nghệ thuật Huế vừa được trao giải nhất cuộc thi sáng tạo logo và slogan du lịch Đà Nẵng. Nếu nhận được sự đồng thuận cao, đây sẽ là logo và slogan chính thức của ngành du lịch Đà Nẵng kể từ ngày 30-4.
*Quy hoạch đô thị Sa Pa trở thành khu du lịch nổi tiếng theo tiêu chuẩn quốc tế vào năm 2030 vừa được UBND tỉnh Lào Cai chính thức công bố. Theo đó, đô thị Sa Pa và vùng phụ cận sẽ được phân thành 5 vùng du lịch chính với mục tiêu đón từ 3 đến 4 triệu lượt khách, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 7,2%/năm.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.