Theo dõi Báo Hànộimới trên

Thêm giải pháp hỗ trợ để chung sống an toàn trong tình hình bình thường mới

Nhật Anh| 27/01/2022 17:34

Bình xịt mũi Viraleze có khả năng hỗ trợ kháng các vi rút cúm, giúp phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh đường hô hấp.

Hỗ trợ ngăn ngừa các vi rút gây bệnh đường hô hấp

Theo thông tin từ nhà sản xuất Starpharma (Australia), sản phẩm bình xịt mũi Viraleze do đơn vị phát triển trong khuôn khổ chương trình Cầu nối chuyển đổi y sinh (BTB) do Quỹ Nghiên cứu y tế tương lai của Chính phủ Australia (MRFF) tài trợ. Sản phẩm có thể sử dụng trong các tình huống hằng ngày như một biện pháp phòng ngừa trước nguy cơ tiếp xúc với vi rút đường hô hấp.

Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của Starpharma cho thấy, sản phẩm bình xịt mũi kháng vi rút Viraleze chứa SPL7013 - hoạt chất có khả năng vô hiệu hóa phổ rộng các vi rút hô hấp/cảm lạnh. Xịt mũi kháng vi rút như Viraleze khi vào bên trong khoang mũi sẽ tạo thành một hàng rào giúp ngăn chặn vi rút, làm bất hoạt vi rút trước khi chúng có thể xâm nhiễm vào tế bào.

Sản phẩm được dung nạp tốt mà không có phản ứng xấu đáng chú ý được báo cáo, không có tác dụng bất lợi nghiêm trọng nào khiến người tham gia ngừng sử dụng sản phẩm hoặc rút khỏi nghiên cứu.

Với xịt mũi Viraleze, hoạt chất trong sản phẩm sẽ bắt dính vi rút thông qua các điểm bám hay là các “gai” của vi rút, giúp hạn chế đáng kể nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh tại các sự kiện tiếp xúc đông người như: Hội thảo, hội nghị, nhà ga, bến tàu hay các phương tiện giao thông công cộng.

Cách phân biệt bình xịt mũi Viraleze chính hãng

Ông Lê Trung Thành, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Nam Thanh, đơn vị chính thức nhập khẩu và phân phối bình xịt mũi kháng vi rút Viraleze cho biết, sản phẩm được phân loại là trang thiết bị y tế loại A và được cấp giấy phép lưu hành ngày 30-11-2021, mức giá bán lẻ được công bố trên cổng thông tin là 495.000 đồng/bình.

Sau hơn một tháng xuất hiện trên thị trường, công ty đã nỗ lực để giảm giá thành sản phẩm đến mức tối đa nhằm hỗ trợ đưa sản phẩm tới tay nhiều người tiêu dùng nhất có thể, giúp giảm sự lây lan của dịch bệnh trong bối cảnh hiện nay.

Đến ngày 14-1-2022, theo công bố mới nhất của các nhà phân phối trực thuộc và nhà nhập khẩu Nam Thanh, giá một bình Vireleze đã được giảm xuống còn 395.000 đồng/bình. Công ty đang triển khai phân phối sản phẩm khắp Việt Nam.

Để bảo đảm an toàn cũng như quyền lợi cho các cá nhân mua và sử dụng sản phẩm bình xịt mũi kháng vi rút Viraleze của Nam Thanh, chống các sản phẩm giả và kém chất lượng, tất cả sản phẩm của công ty trước khi đưa ra thị trường đều được dán nhãn phụ và tem chống hàng giả của Nam Thanh. Tem chống hàng giả chính thức của Nam Thanh có lớp phủ cào và có thể kiểm tra thông tin trên sản phẩm bằng cách kiểm tra mã QR ẩn dưới lớp phủ cào. Bao bì in rõ nét, có màu xanh nhạt hơn, hình ảnh thiết kế rõ ràng. Khách hàng chỉ mua sản phẩm chính hãng từ các nhà phân phối chính thức như TAF Medical và các nhà phân phối được cấp chứng nhận từ Nam Thanh!

“Người tiêu dùng lưu ý kiểm tra mã QR trên tem của Nam Thanh dán trên bao bì sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây nguy hại sức khỏe. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm với sản phẩm được dán tem chống hàng giả chính hãng của Nam Thanh, các sản phẩm không có tem hoặc tem không phải của Nam Thanh, không kiểm tra được mã QR, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm”, ông Lê Trung Thành chia sẻ thêm.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Nam Thanh.

Địa chỉ: Số 9 ngõ 147 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thêm giải pháp hỗ trợ để chung sống an toàn trong tình hình bình thường mới

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.