(HNMO) - Khách sạn JW Marriott Hanoi cho biết: mùa trung thu năm nay sẽ đưa ra thị trường 4 vị bánh trung thu với phong cách khác biệt và sang trọng như một trải nghiệm mới mẻ nhưng luôn đượm chất cổ truyền.
Đó là hương vị thanh mát của bánh trà xanh, vị ngọt bùi của trứng muối, hay vị thanh mát của hạt sen và củ lily trong bánh Grand Ruby... Bên cạnh đó còn bánh nhân tổng hợp nhiều loại hạt khác nhau. Các nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia dưới bàn tay tài hoa của các thợ làm bánh lành nghề sẽ cống hiến cho người tiêu dùng những chiếc bánh có hương vị đậm đà.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.