Kinh tế

Hà Nội: Khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích

Thanh Hiền 29/05/2024 - 20:59

Tối 29-5, tại khu đô thị Vinhomes Smart City (quận Nam Từ Liêm), Sở Công Thương Hà Nội khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2024.

29-5-anhkhaimac(2).jpg
Lễ khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2024. Ảnh: Thanh Hiền

Hội chợ thu hút gần 100 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng Việt, thuộc các nhóm ngành: Hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm làng nghề, các sản phẩm nông, lâm, thủy sản, thực phẩm an toàn, hữu cơ, sản phẩm OCOP, hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích bình chọn, các sản phẩm có thế mạnh của thành phố Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.

Thông qua hội chợ, các doanh nghiệp có thêm cơ hội giới thiệu về các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, khuyến mại, kết nối tiêu thụ, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố. Người tiêu dùng và du khách có cơ hội được tham quan, mua sắm các sản phẩm hàng Việt Nam đã được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn.

29-5-anhhoichohangvier(2).jpg
Người dân Thủ đô tham quan, mua sắm tại hội chợ. Ảnh: Thanh Hiền

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Thế Hiệp, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho biết, Hội chợ là một trong những hoạt động cụ thể, giải pháp thiết thực của ngành Công thương nhằm tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng tổng mức bán lẻ và cân đối cung cầu trên địa bàn Thủ đô.

Hội chợ diễn ra đến hết ngày 2-6.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.