Thể thao

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam về nước hướng đến mục tiêu mới

Ngân Hà 01/10/2023 19:24

Chiều 1-10, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam hạ cánh tại sân bay Nội Bài, kết thúc hành trình tại ASIAD 19. Dù phải dừng chân tại vòng bảng nhưng giải đấu này là kinh nghiệm quốc tế quan trọng cho các cầu thủ trẻ học hỏi, hướng đến các mục tiêu sắp tới.

1-tuyen-nu-vn.jpg
Đội tuyển nữ Việt Nam về nước.

Tại vòng bảng ASIAD 19, đội tuyển nữ Việt Nam nằm tại bảng D với Nepal, Bangladesh và Nhật Bản. Kết quả, thầy trò huấn luyện viên (HLV) Mai Đức Chung dừng bước với 6 điểm sau 3 trận đấu.

Chia sẻ sau giải đấu, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Giải đấu lần này các cầu thủ chưa đạt phong độ tốt nhất và vẫn còn những thiếu sót. Tuy nhiên, qua những trận đấu như thế này, các cầu thủ sẽ rút ra được nhiều bài học để trưởng thành hơn”.

Hành trình trở về Việt Nam của đội tuyển nữ Việt Nam gồm 2 chặng, kéo dài gần 8 tiếng với một điểm quá cảnh tại thành phố Quảng Châu, Trung Quốc.

Sau khi trở về, các vận động viên sẽ có quãng nghỉ gần 1 tuần trước khi tập trung trở lại để chuẩn bị cho chiến dịch mới tại vòng loại 2 Olympic Paris 2024. Tại vòng loại này, đội tuyển nữ Việt Nam nằm tại bảng C cùng các đội Nhật Bản, Uzbekistan và Ấn Độ. Các học trò của HLV Mai Đức Chung sẽ thi đấu 3 trận từ ngày 25-10 đến 1-11-2023 tại Uzbekistan.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam về nước hướng đến mục tiêu mới

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.