Thể thao

Chốt danh sách 22 cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam tham dự ASIAD 19

Ngân Hà 18/09/2023 18:01

Ngày 18-9, trước thềm tham dự ASIAD 19 tại Trung Quốc, huấn luyện viên (HLV) Mai Đức Chung đã công bố danh sách 22 cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam dự giải.

18-tuyen-nu-viet-nam.jpeg
Danh sách đội tuyển nữ Việt Nam với nòng cốt là các tuyển thủ dự World Cup nữ 2023.

Theo đó, hai thành viên không tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển nữ Việt Nam tại ASIAD 19 là tiền đạo Vũ Thị Hoa và hậu vệ Nguyễn Thị Thùy Linh. Trước đó, trong trận giao hữu với đội bóng đến từ Trường Đại học Hàng hải, tiền đạo Vũ Thị Hoa đã gặp chấn thương nhẹ ở cổ chân và cần khoảng 2 tuần để phục hồi hoàn toàn.

Việc vắng Vũ Thị Hoa là một điều đáng tiếc bởi tiền đạo trẻ Câu lạc bộ (CLB) Hà Nội cho thấy sự tiến bộ nhanh, vừa cùng đội tuyển nữ Việt Nam tham dự World Cup 2023. Để bổ sung lực lượng cho hàng công, HLV Mai Đức Chung đã gọi bổ sung tiền đạo Nguyễn Thị Tuyết Ngân thuộc CLB thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đó, hai cầu thủ trụ cột quan trọng là Huỳnh Như và Chương Thị Kiều cũng sớm được xác định không dự ASIAD 19. Huỳnh Như không được đội bóng chủ quản "nhả" quân, còn Chương Thị Kiều dính chấn thương.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Ôn Châu, Trung Quốc vào trưa 19-9.

8-1danh-sach-qdnd-vn.png
Danh sách đội tuyển nữ Việt Nam dự ASIAD 19.

Tại ASIAD 19, tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng D, gặp Nepal vào 15h ngày 22-9, chạm trán với Bangladesh vào 15h ngày 25-9 và Nhật Bản vào 15h ngày 28-9.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chốt danh sách 22 cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam tham dự ASIAD 19

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.