(HNM) - Nhằm chuẩn bị cho năm học 2018-2019, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo 24 quận, huyện về tiêu chí chọn các đơn vị cung cấp thực phẩm cho các trường có bếp ăn tập thể, suất ăn công nghiệp.
Theo đó, đối với 6 quận triển khai thí điểm (quận 3, 5, 8, 11, Tân Bình, Bình Thạnh), chọn các đơn vị cung cấp thực phẩm đạt các tiêu chí: Đơn vị đạt “Chuỗi thực phẩm an toàn” của Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP Hồ Chí Minh; chứng nhận ISO 22000:2005, HACCP, VietGap, GlobalGap, GMP.
Cũng theo Sở Giáo dục và Đào tạo, bắt đầu từ năm học 2018-2019 và bảo đảm đến năm 2020, tất cả các căng tin, bếp ăn tập thể, suất ăn công nghiệp trong các trường học tại 24 quận, huyện đều thực hiện 100% việc lấy nguồn thực phẩm đạt chuẩn theo quy định.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.