Thể thao

Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Long Biên tổ chức Ngày hội thể thao

Tin, ảnh: Đình Hiệp 25/04/2024 - 13:00

Sáng 25-4, Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Long Biên tổ chức Ngày hội giao lưu thể thao cho gần 400 cán bộ, đảng viên, người lao động của các doanh nghiệp có tổ chức Đảng trực thuộc.

lb-2.jpg
Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Long Biên tổ chức Ngày hội giao lưu thể thao.

Phát biểu khai mạc, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Long Biên Đinh Thị Bích Nguyệt cho biết, Ngày hội thể thao là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện quan trọng năm 2024 của thành phố Hà Nội cũng như cả nước.

Ngày hội là dịp để góp phần nâng cao nhận thức trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, người lao động trong doanh nghiệp về lợi ích của thể dục, thể thao trong việc nâng cao sức khỏe. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần cho cán bộ, đảng viên, người lao động trong Khối. Qua đó tăng cường giao lưu, đoàn kết, học tập trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quận Long Biên ngày càng văn minh, hiện đại.

lb-4.jpg
Các vận động viên tham gia thi môn kéo co.

Ngày hội giao lưu thể thao năm nay có sự tham gia hưởng ứng tích cực của các đồng chí lãnh đạo của các cấp ủy chi bộ, các doanh nghiệp, cán bộ, đảng viên người lao động trong Khối. Ngày hội thu hút được 75/75 chi bộ trong Đảng bộ Khối tham gia với gần 400 vận động viên, cổ động viên. Đặc biệt là có sự tham gia hưởng ứng của hơn 100 đồng chí là bí thư chi bộ, chủ tịch HĐQT, giám đốc, tổng giám đốc doanh nghiệp…

Ngay sau phần khai mạc, các vận động viên tham gia các nội dung thi đấu gồm: Bóng bàn có 2 nội dung (đơn nam; đơn nữ) thi đấu ở 2 lứa tuổi là từ 46 tuổi trở lên và từ 45 tuổi trở xuống. Môn Tennis thi đấu 2 nội dung (đôi nam; đôi nam nữ) thi đấu ở 2 lứa tuổi từ 46 tuổi trở lên và đôi nam từ 45 tuổi trở xuống; đôi nam nữ không phân biệt lứa tuổi. Còn môn kéo co thi đấu nam nữ phối hợp (5 nam và 5 nữ). Môn cầu lông gồm 2 nội dung (đôi nam; đôi nam nữ) thi đấu ở 2 lứa tuổi là từ 46 tuổi trở lên và từ 45 tuổi trở xuống.

lb-3.jpg
Các vận động viên thi đấu môn cầu lông.

Năm nay, Ban tổ chức quy định mỗi vận động viên chỉ được tham gia 1 nội dung thi đấu và cho 1 đơn vị trong suốt quá trình diễn ra Ngày hội giao lưu thể thao. Vận động viên nhóm tuổi cao được tham gia thi đấu ở nhóm tuổi thấp và vận động viên nhóm tuổi thấp không được tham gia thi đấu ở nhóm tuổi cao.

Ban tổ chức trao Huy chương và tiền thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao tại các nội dung thi đấu. Đồng thời, trao Cúp và tiền thưởng cho các đơn vị có vận động viên tham dự đầy đủ các nội dung thi đấu và có nhiều vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Long Biên tổ chức Ngày hội thể thao

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.