Ngày 9/9/2010, Siêu thị Big C phối hợp với trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa tổ chức trao Chứng chỉ nghề cho 24 thợ nghề đến từ siêu thị Big C Hà Nội và Hải Phòng sau khóa đào tạo nâng cao kỹ năng nghề Bánh mì – Bánh ngọt và Chế biến diễn ra từ trung tuần tháng 6.
Ngày 9/9/2010, Siêu thị Big C phối hợp với trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa tổ chức trao Chứng chỉ nghề cho 24 thợ nghề đến từ siêu thị Big C Hà Nội và Hải Phòng sau khóa đào tạo nâng cao kỹ năng nghề Bánh mì – Bánh ngọt và Chế biến diễn ra từ trung tuần tháng 6.
Đây là khóa học đầu tiên được tổ chức trong khuôn khổ Chương trình Chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên nghề của Siêu thị Big C trên toàn quốc nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khóa học đã thành công tốt đẹp với 100% thợ nghề đạt chứng chỉ khá và giỏi. Được sự hướng dẫn tận tình của các thày cô giáo trường Hoa Sữa, học viên rất phấn khởi vì đã được trang bị nhiều kiến thức mới, từ đó sẽ áp dụng vào thực tế nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cung cấp tới khách hàng đồng thời có thể hướng dẫn, chia sẻ kiến thức với các đồng nghiệp. Chứng chỉ nghề này sẽ là công cụ hữu ích giúp các thợ nghề có nhiều cơ hội thăng tiến tại Big C cũng như trên thị trường lao động nói chúng.
Bà Phạm Thị Vy – hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa chia sẻ : “Tôi rất xúc động khi lần đầu tiên được trao chứng chỉ cho các em học viên theo học một mô hình đào tạo mới – kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp. Kết quả của khóa học thật tuệt vời. Tôi đánh giá rất cao chính sách chăm sóc nhân sự của Big C. Khóa học này là dấu ấn trong công tác phát triển nhân sự phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp”.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.