Chính trị

5 học sinh THPT Tây Hồ vinh dự được kết nạp Đảng

Hương Ly 24/05/2024 - 18:06

Ngày 24-5, Đảng bộ Trường THPT Tây Hồ tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 5 học sinh xuất sắc của nhà trường.

Đó là các học sinh: Công Thị Khánh Vy, Nguyễn Lan Nhi, Hy Việt Phương, Hồ Quỳnh Anh, Phạm Nguyễn Gia Linh. Đây đều là những học sinh tiêu biểu, có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động tập thể của nhà trường.

knd-tay-ho.jpg
Lãnh đạo quận Tây Hồ trao quyết định cho các đảng viên trẻ. Ảnh: Hương Ly

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Tây Hồ Trần Lan Hương cho biết, thực hiện Đề án số 20-ĐA/TU, Ban Thường vụ Quận ủy Tây Hồ đề ra mục tiêu, tiếp tục đẩy mạnh công tác tạo nguồn và kết nạp đảng viên để bổ sung cho Đảng lực lượng đảng viên mới, trẻ, có đầy đủ tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức, trình độ, năng lực theo phương châm “Đảng viên mới kết nạp phải thực sự là quần chúng ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực uy tín, trình độ học vấn và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; có cơ cấu hợp lý’’.

Theo đồng chí Trần Lan Hương, Trường THPT Tây Hồ hiện là ngôi trường chất lượng cao, có vị thế trong ngành giáo dục quận và Thủ đô Hà Nội. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh luôn được Đảng bộ nhà trường quan tâm. Năm 2024, lần đầu tiên Trường THPT Tây Hồ kết nạp được 5 đảng viên là học sinh; đồng thời cử đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đối với 40 học sinh.

knd-luu-niem-.jpg
Lãnh đạo quận Tây Hồ chúc mừng các đảng viên trẻ. Ảnh: Hương Ly

Bày tỏ vinh dự được kết nạp Đảng khi còn trên ghế nhà trường, đảng viên Công Thị Khánh Vy khẳng định sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện để không phụ sự kỳ vọng của thầy cô, bố mẹ và các đồng chí trong chi bộ.

Dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ quận Tây Hồ đã tổ chức kết nạp Đảng cho 13 học sinh tại Trường THPT Đông Đô, Trường THPT Chu Văn An và Trường THPT Tây Hồ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
5 học sinh THPT Tây Hồ vinh dự được kết nạp Đảng

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.