Nghị quyết và Cuộc sống

3 tân binh quận Đống Đa vinh dự được kết nạp Đảng

Nguyệt Ánh 22/02/2024 - 12:47

Ngày 22-2, Quận ủy Đống Đa tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú là các tân binh nhập ngũ năm 2024.

2d.jpg
Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Đống Đa Nguyễn Anh Cường trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 3 tân binh.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Đống Đa Nguyễn Anh Cường đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên, tặng hoa chúc mừng các đồng chí: Phạm Trường Giang, Lê Linh Chi, Nguyễn Ngọc Anh đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Quận ủy, Chi bộ đảng địa phương, các đảng viên và các đại biểu, 3 đảng viên mới tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị, Đảng bộ quận ngày càng vững mạnh.

Quần chúng ưu tú Phạm Trường Giang (sinh năm 1999) đang sinh hoạt tại phường Kim Liên; quần chúng Lê Linh Chi (sinh năm 1998) đang sinh hoạt tại phường Láng Thượng và quần chúng Hoàng Ngọc Anh (sinh năm 2000) sinh hoạt tại phường Nam Đồng. Các đồng chí đã tự nguyện viết đơn xin vào Đảng Cộng sản Việt Nam và cũng có đơn xung phong lên đường nhập ngũ năm 2024.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Anh Cường khẳng định 3 đảng viên mới là những quần chúng ưu tú, xuất sắc, có quá trình phấn đấu tốt để được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đặc biệt, các đồng chí đã tình nguyện viết đơn xung phong, tình nguyện lên đường nhập ngũ, thể hiện tinh thần yêu nước, tinh thần xung phong rất đáng ghi nhận. Các đồng chí là tấm gương để nhân rộng trong quần chúng, nhất là với các đoàn viên thanh niên trên địa bàn quận.

3d.jpg
Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Đống Đa Nguyễn Anh Cường phát biểu.

“Trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Quận ủy đề nghị 3 đồng chí luôn phải ghi nhớ và thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của người Đảng viên”, đồng chí Nguyễn Anh Cường nhấn mạnh.

Đồng chí Nguyễn Anh Cường cũng đề nghị các chi bộ nơi 3 đảng viên sinh hoạt trong thời gian tới tiếp tục theo dõi, phân công giúp đỡ đảng viên dự bị. Đồng thời đề nghị các đảng viên mới tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong công tác và rèn luyện, để trở thành đảng viên chính thức của Đảng...

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
3 tân binh quận Đống Đa vinh dự được kết nạp Đảng

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.