(HNM) - Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 5589/KH-SYT về việc bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm và đáp ứng y tế phục vụ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Theo đó, Sở Y tế yêu cầu Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát an toàn, vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán, các lễ hội; trong đó tập trung vào nhóm thực phẩm phục vụ Tết như bánh, kẹo, thực phẩm chế biến sẵn, rượu, bia, nước giải khát...
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội có nhiệm vụ giám sát chặt chẽ diễn biến tình hình dịch bệnh, phát hiện sớm ổ dịch, xử trí kịp thời, triệt để. Cùng với đó, các đơn vị y tế thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh, cấp cứu (thường trực cấp cứu tại đơn vị và sẵn sàng tham gia cấp cứu ngoại viện) đáp ứng y tế 24/24 giờ.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.