Thông báo

Yadea chính thức giới thiệu mẫu xe máy điện Ossy

Tiến Khoa 18/05/2024 20:30

Yadea Việt Nam - thương hiệu xe máy điện hàng đầu thế giới, chính thức giới thiệu mẫu xe máy điện thông minh hoàn toàn mới Yadea Ossy ngay tại trung tâm ngã tư phố đi bộ Nguyễn Huệ - Lê Lợi (quận 1, thành phố Hồ Chí Minh) với chủ đề “Go Smart, Go Electric”, đây là mẫu xe sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu tăng cao của khách hàng trong việc di chuyển bằng xe máy điện cũng như sự chuyển dịch sang các phương tiện xanh thân thiện với môi trường.

Hơn cả một chiếc xe máy điện, Yadea Ossy được trang bị các tính năng thông minh giúp việc sử dụng xe trở nên tiện lợi và dễ dàng kiểm soát. Yadea Ossy sẽ thay đổi thói quen sử dụng xe thông qua việc khởi động không cần chìa khóa nhờ tính năng EasyGo Smart Key.

Được phát triển để trở thành mẫu xe đáng mơ ước của mọi người, mọi gia đình, Yadea Ossy trang bị hàng loạt tính năng gia tăng an ninh và an toàn cho chủ nhân. Mẫu xem mới được tích hợp hệ thống chống trộm 4 lớp, trong đó bao gồm công nghệ chống trộm 3D hàng đầu và cảnh báo mất xe.

Công nghệ độc quyền TTFAR là “chìa khóa” tạo nên chuyển động mượt mà và quãng đường di chuyển ấn tượng của các dòng xe máy điện cao cấp Yadea, nay cũng được trang bị trên mẫu Yadea Ossy.

Với thông điệp “Xe máy điện thông minh - Xe của gia đình”, Yadea Ossy được trang bị loạt công nghệ thông minh, để chiếc xe không thể thiếu cho những gia đình trẻ cũng như các khách hàng sẵn sàng khám phá, trải nghiệm công nghệ mới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Yadea chính thức giới thiệu mẫu xe máy điện Ossy

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.