Giao thông

Vietjet mở đường bay Hà Nội - Hiroshima từ ngày 12-5

Tuấn Lương 05/03/2024 - 07:51

Vietjet tổ chức 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ năm và chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng hơn 4 giờ.

may-bay-vj.jpeg
Vietjet sẽ khai thác đường bay thẳng Hà Nội - Hiroshima từ ngày 12-5 tới.

Hãng hàng không Vietjet vừa thông báo mở đường bay thẳng Hà Nội - Hiroshima (Nhật Bản). Theo đó, đường bay mới sẽ khai thác từ ngày 12-5 tới với 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ năm và chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng hơn 4 giờ.

Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 6h (giờ địa phương) và hạ cánh tại Hiroshima lúc 12h30 (giờ địa phương).

Chiều ngược lại khởi hành tại sân bay Hiroshima từ 13h30 (giờ địa phương) và hạ cánh tại sân bay Nội Bài lúc 16h20 (giờ địa phương).

cong-vien-tuong-niem.jpg
Công viên tưởng niệm hòa bình Hirsohima.

Hiroshima nằm ở phía Tây Nam Nhật Bản, nơi có tới hai di sản thế giới được UNESCO công nhận là Công viên tưởng niệm hòa bình Hirsohima và đền Itsukushima bí ẩn với cổng Torii trên biển Seto, cùng nhiều địa danh nổi tiếng khác như công viên Ueno-Hiroshima, công viên Senkoji...

Trong khi đó, Thủ đô Hà Nội - trái tim của Việt Nam là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị với đậm đà bản sắc văn hoá Việt Nam, ẩm thực phong phú nổi tiếng khắp thế giới.

Vietjet là hãng hàng không có nhiều đường bay kết nối các thành phố lớn nhất Việt Nam là thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội đến các đô thị nổi tiếng của Nhật Bản như Tokyo, Osaka, Nayoga, Fukuoka… Với mạng bay của Vietjet, du khách còn có thể dễ dàng nối chuyến từ Hà Nội, Hiroshima tới khắp các điểm đến tại Việt Nam và khu vực cùng các đường bay của Vietjet.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vietjet mở đường bay Hà Nội - Hiroshima từ ngày 12-5

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.