Theo dõi Báo Hànộimới trên

Vì một môi trường thực phẩm an toàn hơn

Nhật Nam| 30/06/2012 07:07

Đây là chủ đề của hội thảo


Tại hội thảo, các chuyên gia y tế cảnh báo, người tiêu dùng cần nâng cao nhận thức và khắt khe hơn trong lựa chọn thực phẩm nhằm tránh nguy cơ nhiễm bệnh, ảnh hưởng tới sức khỏe. GS Nguyễn Công Khẩn, Bộ Y tế cho rằng, trước những biến đổi phức tạp của môi trường toàn cầu và ý thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của người sản xuất cũng như người tiêu dùng Việt Nam hiện nay, việc kiểm soát an toàn thực phẩm đòi hỏi một nỗ lực toàn diện.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Vì một môi trường thực phẩm an toàn hơn

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.