Theo dõi Báo Hànộimới trên

Trao đổi kinh nghiệm sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn

Đỗ Minh| 15/05/2019 06:52

(HNM) - Ngày 14-5, Hội Nông dân thành phố Hà Nội phối hợp Sở Y tế Hà Nội và UBND huyện Chương Mỹ tổ chức tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn năm 2019.


Tại hội nghị, các chuyên gia, nhà quản lý đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong sản xuất nông sản sạch, cách phòng trừ sâu bệnh trên một số cây trồng, vật nuôi; quy trình đóng gói, cung ứng sản phẩm chế biến… Hội nghị cũng đã nghe các tham luận; tiếp nhận, trả lời câu hỏi của nông dân xung quanh vấn đề an toàn thực phẩm nông sản trong sản xuất, chế biến.

Ngoài ra, Sở NN&PTNT Hà Nội, Hội Nông dân thành phố... cũng trả lời những đề xuất của cán bộ, hội viên nông dân liên quan đến cơ chế, chính sách hỗ trợ ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp; phương án tìm đầu ra ổn định, xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm…

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Trao đổi kinh nghiệm sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.