Theo dõi Báo Hànộimới trên

Tiêu hủy sản phẩm Chicken Curry ăn liền đông lạnh chứa chất dẻo có màu

Thu Trang| 04/04/2015 06:48

(HNM) - Ngày 3-4, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế ra thông báo về việc thu hồi hiệu lực Giấy xác nhận công bố đối với hai sản phẩm Chicken Green Curry.


Theo đó, Cục ATTP đã ban hành Quyết định số 99/QĐ-ATTP về việc thu hồi hiệu lực Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP số 13974/2014/ATTP - XNCB cấp ngày 6-8-2014 đối với sản phẩm "Chicken Green Curry" (Thai House Brand)" và số 13973/2014/ATTP-XNCB cấp ngày 6-8-2014 đối với sản phẩm "Chicken Red Curry" (Thai House Brand) xuất xứ Thái Lan, do Công ty TNHH K Việt (15 Hoàng Diệu - TP Nha Trang - Khánh Hòa) nhập khẩu. Cục ATTP cho biết, lý do thu hồi là trong thành phần nguyên liệu của sản phẩm ăn sẵn đông lạnh nói trên có chứa chất dẻo có màu. Cục ATTP yêu cầu công ty phải dừng nhập khẩu, lưu thông và thu hồi, tiêu hủy sản phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tiêu hủy sản phẩm Chicken Curry ăn liền đông lạnh chứa chất dẻo có màu

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.