Bộ Y tế đã có quyết định thành lập Nhóm kỹ thuật đánh giá nguy cơ về an toàn thực phẩm. Nhóm có sự tham gia của các nhà nghiên cứu, nhà quản lý đến từ Bộ Y tế, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Bà Lê Thị Hồng Hảo, Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia cho biết, nhóm kỹ thuật được thành lập với mục tiêu nghiên cứu, tham mưu, đề xuất đề án về mô hình đánh giá nguy cơ an toàn thực phẩm tại Việt Nam tiến tới thành lập Trung tâm đánh giá nguy cơ quốc gia về an toàn thực phẩm.
Việc thành lập được nhóm kỹ thuật có sự tham gia của cả ba bộ quản lý về an toàn thực phẩm là một bước tiến lớn trong việc đánh giá nguy cơ an toàn thực phẩm tại Việt Nam.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.