Theo dõi Báo Hànộimới trên

Thành lập 6 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi

Thu Trang| 15/12/2014 06:04

(HNM) - Ban Chỉ đạo liên ngành trung ương về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) vừa có Kế hoạch số 21/KH-BCĐTƯ VSTPAT về việc bảo đảm chất lượng ATVSTP trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi và lễ hội Xuân 2015.

Ảnh minh họa



Theo đó, các đoàn thanh tra liên ngành từ trung ương đến cấp xã, phường bảo đảm số cơ sở được thanh tra, kiểm tra trên cả nước tăng 10% so với cùng kỳ năm 2014, tập trung vào nhóm thực phẩm có nguy cơ cao, các làng nghề chế biến thực phẩm, các tỉnh có cửa khẩu, các thành phố lớn... Riêng Ban Chỉ đạo liên ngành trung ương về ATVSTP sẽ thành lập 6 đoàn kiểm tra liên ngành và tiến hành kiểm tra tại 12 tỉnh, thành phố trên cả nước. Thời gian triển khai kiểm tra từ ngày 15-12 đến hết ngày 30-3-2015 với mục tiêu giảm 10% số vụ ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết so với cùng kỳ năm 2014.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Thành lập 6 đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.