Thể thao

Sôi nổi Hội thao nông dân Thủ đô

Bạch Thanh 24/10/2023 - 16:26

Ngày 24-10, Hội Nông dân thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức Hội thao Nông dân Thủ đô năm 2023.

hnd1.jpg
Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thao.

Hội thao Hội Nông dân cấp thành phố thu hút 18 đoàn từ các huyện, thị xã và 1 đoàn của cơ quan Hội Nông dân thành phố với 400 vận động viên là cán bộ, hội viên...

hnd4.jpg
Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thao.

Các vận động viên tranh tài sôi nổi ở 4 nội dung thi đấu: Cờ tướng, nhảy bao bố, cầu lông, kéo co.

Để chuẩn bị cho Hội thao cấp thành phố, trong tháng 9 và tháng 10, Hội Nông dân 18 huyện, thị xã đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa thể thao cấp huyện tổ chức hội thao các cấp. Hội thao Nông dân cấp huyện thu hút gần 9.000 vận động viên tham gia ở các nội dung thi đấu với sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 15.000 cổ động viên.

hnd.jpg
Nội dung thi nhảy bao bố thu hút nhiều vận động viên tham dự.

Hội thao còn tạo không khí thi đua lao động, sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ, hội viên và nông dân, góp phần thực hiện tốt phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

hnd3.jpg
Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên tham dự Hội thao.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 10 bộ huy chương cho các vận động viên tham dự; trao giải Nhất toàn đoàn cho Hội Nông dân huyện Đông Anh; giải Nhì toàn đoàn cho Hội Nông dân huyện Ứng Hòa; giải Ba toàn đoàn cho Hội Nông dân huyện Chương Mỹ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Sôi nổi Hội thao nông dân Thủ đô

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.