Du lịch

Quảng bá du lịch Việt Nam qua “Nét đẹp Việt mùa 2”

Hoàng Lân 13/05/2024 - 11:09

Nhằm thúc đẩy các hoạt động xúc tiến, quảng bá, truyền thông cho du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Truyền hình Quốc hội Việt Nam và TikTok Việt Nam để xây dựng, thực hiện các chương trình giới thiệu về du lịch Việt Nam.

z5433999833764_2bb077863b3112914fa9f99497d858b0.jpeg
Chương trình “Nét đẹp Việt mùa 2”. Ảnh: BTC

Triển khai thỏa thuận hợp tác này, TikTok Việt Nam đề xuất Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp thực hiện chương trình “Nét đẹp Việt mùa 2” sau thành công của Mùa 1 (chương trình trực tiếp thực tế trên kênh chính thức @tiktoklive_vietnam).

Mục đích của Chương trình nhằm quảng bá các hình ảnh đẹp của đất nước, bao gồm: Ẩm thực, danh lam thắng cảnh, địa điểm nổi tiếng, văn hóa đến người xem, từ đó tôn vinh những nét đẹp và thú vị của đất nước Việt Nam qua ống kính và mang đến nội dung bổ ích trên nền tảng TikTok.

Chương trình được thực hiện trên địa bàn 3 tỉnh: Phú Yên (ngày 20-5), Nha Trang - Khánh Hòa (ngày 22-5) và Đà Lạt - Lâm Đồng (từ ngày 24 đến 26-5).

Toàn bộ các hoạt động quảng bá sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh @tiktoklive_vietnam, bao gồm các địa điểm du lịch, văn hóa, ẩm thực đặc sắc tại địa phương.

Hiệp hội Du lịch Việt Nam đánh giá cao ý nghĩa của chương trình này và tin tưởng chương trình sẽ mang lại hiệu ứng tích cực cho Du lịch Việt Nam nói chung, cho từng địa phương, điểm đến và doanh nghiệp du lịch tham gia chương trình nói riêng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quảng bá du lịch Việt Nam qua “Nét đẹp Việt mùa 2”

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.