Chính trị

Quận ủy Long Biên trao Huy hiệu Đảng tặng 353 đảng viên

Đình Hiệp 16/05/2024 - 15:01

Sáng 16-5, Quận ủy Long Biên tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 tặng các đảng viên.

Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương tham dự.

h-1.jpg
Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương và Bí thư Quận ủy Đường Hoài Nam trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng các đảng viên lão thành. Ảnh: PV

Đợt này, Đảng bộ quận Long Biên có 353 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 3 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 7 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng… Do điều kiện sức khỏe, 5 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đã được lãnh đạo quận Long Biên trao tại nhà riêng.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương cho biết, dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, toàn Đảng bộ thành phố Hà Nội có 7.521 đảng viên được vinh dự đón nhận Huy hiệu của Đảng.

“Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân, gia đình mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ quận Long Biên và Đảng bộ thành phố Hà Nội” - đồng chí Nguyễn Lan Hương nhấn mạnh.

h-2.jpg
Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương và Bí thư Quận ủy Long Biên Đường Hoài Nam trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tặng các đảng viên lão thành. Ảnh: PV

Theo đồng chí Nguyễn Lan Hương, lễ trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp của các đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các bác, đồng chí là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản; dù ở bất kỳ cương vị, môi trường công tác nào đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Tổ quốc và nhân dân giao phó; là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ đi sau noi gương, học tập.

Đồng chí Nguyễn Lan Hương đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Long Biên đạt được sau hơn 20 năm thành lập. Trong đó, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh được đẩy mạnh, thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 24-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy; chủ động triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030 và thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính giai đoạn 2023-2025.

h-3.jpg
Các đảng viên quận Long Biên nhận Huy hiệu Đảng đợt 19-5. Ảnh: PV

Trong thành tích chung của quận có sự đóng góp quan trọng của các đồng chí đảng viên, đặc biệt là các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng ngày hôm nay. Đồng chí Nguyễn Lan Hương trân trọng đề nghị các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng luôn gìn giữ đạo đức cách mạng, phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu, bề dày kinh nghiệm, uy tín, tâm huyết của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quận ủy Long Biên trao Huy hiệu Đảng tặng 353 đảng viên

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.