Trái tim nhân ái

Quận Ba Đình trao hơn 1,3 tỷ đồng hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy tại quận Thanh Xuân

Mai Hữu 15/09/2023 - 19:51

Chiều 15-9, Đoàn công tác của quận Ba Đình và các nhà hảo tâm đã đến động viên và trao hỗ trợ hơn 1,3 tỷ đồng cho các nạn nhân vụ cháy tại quận Thanh Xuân.

badinh2.jpg
Quận Ba Đình trao hỗ trợ người bị thiệt hại trong vụ cháy.

Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình hỗ trợ người bị thiệt hại trong vụ cháy xảy ra tại phường Khương Đình (quận Thanh Xuân) thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân số tiền 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình đã kêu gọi các nhà hảo tâm trên địa bàn quận ủng hộ số tiền gần 1,3 tỷ đồng hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy.

Thay mặt lãnh đạo quận Ba Đình, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Ba Đình Nguyễn Công Thành đã gửi lời chia buồn sâu sắc đối với sự mất mát, chia sẻ với khó khăn của các gia đình nạn nhân vụ cháy và động viên các gia đình sớm vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả để ổn định cuộc sống.

badinh1.jpg
Các nhà hảo tâm trên địa bàn quận Ba Đình trao hỗ trợ thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân.

Đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước tình cảm và sự hỗ trợ kịp thời của đoàn công tác quận Ba Đình; đồng thời khẳng định, chính quyền địa phương sẽ sát sao với cơ sở, tiếp tục đồng hành với các gia đình người bị nạn không chỉ trong thời gian này mà còn cả lâu dài để người dân ổn định tâm lý, cuộc sống.

Trước đó, ngày 13-9, đoàn công tác của Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ, Ban Trị sự Phật giáo quận Ba Đình đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân vụ cháy đang cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quận Ba Đình trao hơn 1,3 tỷ đồng hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy tại quận Thanh Xuân

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.