Kinh tế

Petrovietnam sẵn sàng tâm thế chinh phục những đỉnh cao mới

Bảo Hân 20/05/2024 - 12:20

Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TƯ ngày 18-5-2021 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TƯ của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Trần Quang Dũng cho biết, 3 năm qua, việc tổ chức học tập, quán triệt Kết luận 01 và học tập chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng cũng như chuyên đề hằng năm được Tập đoàn và các đơn vị, đoàn thể triển khai tích cực, hiệu quả. Qua đó, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và người lao động về nội dung, giá trị và ý nghĩa to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

anh-7.jpg
Đồng chí Lê Mạnh Hùng và đồng chí Lê Ngọc Sơn trao Bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc tại hội nghị.

Đặc biệt, trong quá trình nghiên cứu, học tập, xây dựng và triển khai chương trình hành động/kế hoạch công tác nhiệm kỳ và hằng năm, Tập đoàn và các đơn vị, đoàn thể thuộc Tập đoàn đã liên hệ với quá trình hình thành, phát triển ngành Dầu khí Việt Nam xuất phát từ khát vọng của Bác Hồ “Việt Nam xây dựng được ngành Công nghiệp dầu khí mạnh”.

Từ đó, tiếp tục nuôi dưỡng khát vọng xây dựng và phát triển Tập đoàn trở thành tập đoàn công nghiệp, năng lượng hàng đầu đất nước và khu vực. Trên cơ sở đó, các đơn vị, đoàn thể đã chủ động lồng ghép tổ chức các hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và người lao động với nhiều hình thức, nội dung phong phú, khai thác tối đa hiệu quả sử dụng hệ thống trực tuyến.

Để tạo đà cho việc phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Ngọc Sơn đã phát động thi đua Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam kêu gọi tất cả cán bộ, đảng viên và người lao động dầu khí cùng thống nhất nhận thức rằng: “Thương hiệu Tập đoàn gắn với thương hiệu quốc gia, lợi ích của Tập đoàn là lợi ích của đất nước, vậy nên bất luận trong hoàn cảnh nào, người lao động dầu khí cũng không ngừng nỗ lực phấn đấu, lao động và sáng tạo, xứng đáng với mong ước của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Với cốt cách, bề dày văn hóa, người lao động dầu khí sẽ luôn phát huy tiềm năng, nội lực với tinh thần quyết tâm cao nhất xây dựng Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam trở thành tập đoàn công nghiệp năng lượng hàng đầu đất nước và khu vực, xứng đáng với sự kỳ vọng của Bác Hồ muôn vàn kính yêu đối với các thế hệ người lao động dầu khí”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Petrovietnam sẵn sàng tâm thế chinh phục những đỉnh cao mới

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.